Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm?

“Khi phát hiện chồng ngoại tình, việc đầu tiên là cố gắng bình tĩnh” – Thanh Thúy chia sẻ.

Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm? Sự kiện: Sao và những câu chuyện tình ái Hậu trường những ngôi sao Chia sẻ “Khi phát hiện chồng ngoại tình, việc đầu tiên là cố gắng bình tĩnh” – Thanh Thúy chia sẻ.

Vào cuối năm 2021, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh cho ra mắt show OLA Cô Thúy – một “chat chit show” mà nữ diễn viên đã ấp ủ từ rất lâu. Với kinh nghiệm đúc kết được trong gần 15 năm làm vợ và làm mẹ, Thanh Thúy mang tới những lời khuyên hữu ích và hợp thời cho các chị em.

Thanh Thúy và Đức Thịnh là cặp đôi được khán giả yêu mến với sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc

Trải lòng về cuộc sống vợ chồng trong gần 15 năm qua với những vui buồn và cả lúc mâu thuẫn, Thanh Thúy thể hiện bản lĩnh của một người vợ, ngay cả khi có thời điểm phát hiện chồng yếu lòng vì một người khác.

“YouTube là kênh gia đình Thuý, mọi nội dung đều mang tính ngẫu hứng”

– Sau khoảng thời gian làng giải trí Việt khá im ắng vì ảnh hưởng của Covid-19, điều gì thôi thúc chị làm “chit chat show” OLA Cô Thúy?

– Điều thôi thúc hai vợ chồng làm show này chính là vì giai đoạn dịch ở nhà hơn 6 tháng, các dự án khác ngưng hết. Lúc này Thuý và anh Thịnh có ngồi lại giải quyết các khúc mắc với nhau. Xong từ đó hai vợ chồng nghĩ hay mình sản xuất một show tư vấn gia đình, xài kinh nghiệm sẵn có và đưa ra lời khuyên cho mọi người.

– Điểm khác biệt nhất ở show OLA Cô Thúy là gì, thưa chị?

 – Thuý nghĩ điểm đặc biệt nhất của Ola Cô Thuý chính là không chỉ có nói mà còn là phần mô tả rất sinh động của ông xã và các khách mời. Ngồi nói bình thường hay phỏng vấn trò chuyện qua lại là một cách làm rất cơ bản nên với gốc diễn viên, nên hai vợ chồng quyết định vừa tư vấn vừa diễn để miêu tả rõ hơn tình huống.

– Chị có thể chia sẻ về vai trò cũng như sự hỗ trợ tích cực của ông xã Đức Thịnh ra sao ở show này?

 – Anh Thịnh vừa làm đạo diễn, biên kịch và kiêm luôn một phần sản xuất. Anh xuất thân là đạo diễn nên cứ đòi Thuý phải điện ảnh hơn dù chỉ là show. Nhưng Thuý thấy vậy lại ổn hơn, tạo cảm giác show có đầu tư và chuyên nghiệp. Anh và team nhà lên các ý tưởng rồi cùng Thuý làm kịch bản luôn. Gần 15 năm sống chung, nên cái gì hai vợ chồng cũng hiểu gu và cách diễn của nhau.

Gia đình Thanh Thúy mở tiệc ngủ đêm Giáng sinh

– Các nghệ sĩ Việt phát triển kênh YouTube riêng khá nhiều, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh. Chị tìm kiếm, phát triển hướng đi riêng ra sao ở kênh của mình?

 – Giờ YouTube như một công cụ chung. Thuý nghĩ đơn giản YouTube là kênh gia đình Thuý, mọi nội dung đều mang tính ngẫu hứng chia sẻ chuyện nhà là chính. Giờ có show OLA Cô Thuý, Thúy và anh Thịnh nghĩ hướng đi sắp tới vẫn là làm gì mạnh nhất chính là điện ảnh, còn show như một trải nghiệm và niềm vui của hai vợ chồng.

– Có thể nói sự cạnh tranh trên kênh YouTube cũng “khắc nghiệt” không kém khi làm phim, chị và ông xã có phải trải qua khó khăn nào khi đi tìm đáp án cho việc thu hút kênh của mình?

– Nhiều lắm, anh Thịnh và Thuý coi rất nhiều nội dung khác nhau, coi phong cách người ta làm. Hai vợ chồng mở mang nhiều lắm, các bạn trẻ bây giờ quá giỏi. Đáp án để thu hút kênh hiện tại của hai vợ chồng là cứ làm điều gì mình mạnh nhất, rồi tiếp nhận góp ý về nội dung rồi dần thay đổi để hợp với thị hiếu của khán giả.

“Phải tin 100% mới bên nhau đến bây giờ”

Thanh Thúy thừa nhận có nhiều khi mâu thuẫn và tranh cãi trong cuộc sống hôn nhân nhưng cần bình tĩnh

– Chị và ông xã gắn bó bên nhau 13 năm cùng vun đắp hạnh phúc. Với bất kỳ một cặp vợ chồng nào cũng khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nội bộ. Khi ở vào hoàn cảnh đó, chị và ông xã, ai sẽ nhường ai?

– Thiệt là, lúc mâu thuẫn và tranh cãi xảy ra là như cơm bữa. Lúc thì anh nhường Thúy, lúc thì anh căng quá thì mình cũng biết đường mà xuống nước. Cũng nhờ mùa dịch, có vấn đề gì hai vợ chồng cũng tìm cách giải quyết vì không bận bù đầu như trước.

– Anh Đức Thịnh từng thú nhận trong một show truyền hình năm 2019 về việc anh từng yếu lòng vì một người phụ nữ và anh rất thán phục giác quan thứ 6 của chị. Chị có thể chia sẻ bản thân đã vượt qua quãng thời gian đó như thế nào để hôn nhân gia đình bền chặt?

– Lúc đó việc đầu tiên Thuý làm là bình tĩnh, tìm hiểu vấn đề. Bình thường làm việc Thuý rất máu, làm rất nhanh, nhưng với gia đình, Thuý vẫn có nhiều niềm tin. Từ từ, mọi chuyện cũng được giải quyết được hết, không để bản thân nóng vội mà hư chuyện.

– Sau chuyện đó, chị đã thực sự tin tưởng 100% vào ông xã chưa?

– Tin chứ, phải tin 100% mới bên nhau đến bây giờ, Thuý hiểu chồng mình, anh có mắc lỗi thì cũng kiếm cách kể cho Thuý nghe và 2 vợ chồng cùng nhau đối mặt.

Thanh Thúy đặt niềm tin tuyệt đối vào ông xã, bình tĩnh đưa ra hướng giải quyết trong mọi tình huống

– Trong xã hội hiện nay có nhiều câu chuyện đánh ghen, chị sẽ đưa ra tư vấn thế nào với người phụ nữ nếu phát hiện chồng ngoại tình?

– Thuý nghĩ, khi phát hiện chồng ngoại tình, việc đầu tiên là cố gắng bình tĩnh, ngồi xuống tìm hiểu vấn đề, nhờ đến lời khuyên của người lớn trong gia đình. Sau khi đã hiểu nguyên nhân thì mới đưa ra hướng giải quyết. Chỉ cần quyết định mình đưa ra khiến bản thân mình thoải mái là được. Vì đơn giản chuyện của mỗi người khác nhau.

– Cám ơn chị về những chia sẻ!

Đức Thịnh “khóc ngất” khi phát hiện Thanh Thúy trộm tiền để mua… đồ lót

Mở đầu tập 2 Gia đình lắm chiêu là cảnh ông Lãng Đức Thịnh vừa làm bếp vừa khóc sụt sùi. Ông Lãng liên tục lau nước mắt khiến bé Bi (Duy Anh) tưởng rằng ba mẹ mình sắp ly hôn nên đã hỏi em gái: Nếu ba mẹ không ở chung với nhau nữa em sẽ chọn ai? Tuy nhiên, bé Bo (Ngân Chi) đã rất “tỉnh” khi cho rằng ông Lãng Đức Thịnh sẽ không thể sống thiếu vợ như cá không thể sống thiếu nước. Màn đối đáp đáng yêu của cặp anh em Bi – Bo chắc chắn sẽ khiến khán giả bật cười thích thú.

Ngay sau đó, bé Bo đã nhờ ba vẽ hình mẹ giúp mình làm bài tập về nhà. Tuy nhiên, ông Lãng vẫn chưa thể “mở mắt” được sau khi thái hành nên đã vẽ vợ có mái tóc bồng bềnh giống như mây, miệng cười như hoa nở và mắt… bò khiến bà Xẹt không thể tin đó lại là hình ảnh của mình do chính chồng vẽ.

 

Mẹ có làm gì khiến ba buồn không?” – câu hỏi của bé Bo khiến bà Xẹt mới vỡ lẽ ra lý do tại sao ông Lãng giận mình nên đã thú nhận toàn bộ sự thật về chuyện số tiền ông Lãng bị mất hôm trước là do bà lấy. Không chỉ vậy, bà Xẹt Thanh Thúy còn “chôm” của chồng rất nhiều tiền trước đó với lý do đàn ông không nên giữ nhiều tiền trong người, còn bà dùng số tiền đó để mua… đồ lót làm ông Lãng “cạn lời” trước vợ.

 

Tuy nhiên, sự thật thì không phải ông Lãng khóc vì biết bà Xẹt lấy tiền của mình mà là ông bị cay mắt do… thái hành. Ông tuyên bố từ nay sẽ khóa ví, thậm chí sẽ xách két sắt theo bên mình để không “rơi rớt” tiền vào tay bà Lãng. Dù đã lập công chỉ cách thái hành không bị cay mắt cho ông Lãng nhưng bà Xẹt vẫn phải tự nhận lấy trách nhiệm… thái hành về bản thân mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sponsor

Tin Hay

Vụ tấn công ở Đăk Lăk: Phó C.an xã kể lại giây phút “thập tử nhất sinh”, khóc nấc nói về đồng đội

Sau khi được điều trị tích cực, thượng úy Đàm Đình Bốp (Phó C.an xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) đã dần qua cơn...

Cô gái sơ chế mực thấy 6 con cá, dân mạng: “Lần đầu thấy mực mang bầu”

Việc đi chợ gặp phải tình trạng cân điêu hay mua bị hớ có lẽ đã không còn là chuyện lạ đối với người...

Nhã Phương bế bụng bầu đến cổ vũ Thiên Ân trong đêm cuối nhiệm kỳ Hoa hậu, nhưng có gì đó sai sai

Tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2023, Nhã Phương và Thiên Ân chị em tình thương mến thương, nhưng đây mới là...

Vợ Mạc Văn Khoa từng đau lòng nói “bố mẹ không đẹp nên sinh con không đẹp”

Từng bị miệt thị ngoại hình, ái nữ nhà "cây hài" Mạc Văn Khoa nay càng lớn càng xinh, mặt "nét nào ra nét...

Lão nông khoe đào được con ve có sừng trên đầu, chuyên gia: ‘Chúng hiếm nhưng sai một ly đi một dặm’

Những con ve có sừng mà lão nông tìm thấy rất hiếm và chỉ tìm được trong tự nhiên, nhưng vị chuyên gia lại...
%d bloggers like this: