Phùng Ngọc Huy vẫn chưa chốt việc đưa Lavie sang Mỹ sống chung

Phùng Ngọc Huy cho biết vừa thực hiện một số thủ tục hành chính để xin đón con gái Lavie sang Mỹ sum họp sau 8 năm xa cách.

Trong cuộc trò chuyện với Thúy Nga mới đây, ca sĩ cho biết đã đặt vé máy bay để ngày 10/8 về Việt Nam thăm gia đình. Kế đến, anh lên kế hoạch chuẩn bị tương lai cho con gái Lavie, 10 tuổi, tại Mỹ.

“Tôi mới nộp hồ sơ, bắt đầu từng bước xây dựng đường hướng để đón bé qua”, anh nói. Sắp thành “gà trống nuôi con”, Phùng Ngọc Huy không tránh khỏi lo lắng vì Lavie đang vào giai đoạn thay đổi tính cách. Nhưng anh yên tâm vì bên cạnh có chị gái (hiện sống ở Dallas) và nhiều người khác sẵn sàng giúp đỡ, cho hai ba con lời khuyên.

“Tôi hồi hộp suốt mấy ngày qua và chắc không thể ngủ được trên suốt chuyến bay về Việt Nam. Tôi rất háo hức gặp mọi người, đặc biệt là con gái. Bình thường hai ba con gọi điện nói chuyện rất vui nhưng không biết lúc gặp trực tiếp con sẽ phản ứng thế nào”, ca sĩ nói.

Anh cho biết đã dặn Lavie “khi nào ba về thì qua nhà ông bà nội để sum họp” và bé đề nghị được đưa theo hai cô bảo mẫu. Hiện con gái Phùng Ngọc Huy sống cùng hai bảo mẫu là người đã chăm sóc bé từ nhỏ.

Trước ngày về nước, Phùng Ngọc Huy tranh thủ học nấu ăn vì muốn trổ tài làm thịt kho và canh súp cho con gái. Anh muốn hoàn thiện bản thân để trở thành người cha tốt, một chỗ dựa vững chắc cho Lavie.

Bé Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, là con gái của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. Phùng Ngọc Huy từng tổ chức tiệc thôi nôi cho Lavie sau đó qua Mỹ khi bé được hơn một tuổi.

Sau khi Mai Phương qua đời, gia đình nhờ các bảo mẫu tiếp tục nuôi dạy bé. Nam ca sĩ ở Mỹ nỗ lực làm việc để lo sinh hoạt phí và chờ ngày gặp con. Anh trải qua thời gian vất vả khi hòa nhập cuộc sống mới, phải bán hàng online mưu sinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sponsor

Tin Hay

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng xuống sắc vì chăm con

Hình ảnh Dianka trở nên bơ phờ, mệt mỏi vì chăm con khiến nhiều mẹ bỉm đồng cảm, xót thương. Mới đây, cô vợ Tây...

Xúc động hình ảnh mẹ Paollo tổ chức tưởng niệm cho anh ở bãi biển: Bức tranh tuyệt hảo trên cát khiến ai cũng...

Xúc động hình ảnh mẹ Paollo tổ chức tưởng niệm cho anh ở bãi biển: Bức tranh tuyệt hảo trên cát khiến ai cũng...

Bình Minh chi gần 700 triệu sang Thái Lan tút tát, chưa biết đẹp đến đâu thì đã bị CĐM ùa vào ch.ỉ tr.ích

Diễn viên Bình Minh cho biết anh tự bỏ tiền túi để làm liệu trình tốt cho sức khỏe chứ không nhận tiền quảng...

Đang “trồng như nhận” bay với gái

 Cả hai đang phê pha “Trồng như nhận” thì bị mẹ ruột và vợ ập vào đi đường quyền không chật phát nào Tềnh hềnh...
%d bloggers like this: