11 năm sau scandal b.ắt n.ạt ch.ấn đ.ộng, Hwayoung và Eunjung (T-ara) lần đầu chạm mặt nhau tại 1 sự kiện

Clip ghi lại hình ảnh của Hwayoung và Eunjung (T-ara) trong 1 sự kiện mới đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiều 10/8, Hwayoung và Eunjung (T-ara) đã tham dự lễ khai mạc của Jecheon International Music & Film Festival 2023. Hwayoung – Eunjung vốn được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp nên thông tin 2 nghệ sĩ cùng xuất hiện tại 1 địa điểm đã khiến công chúng xôn xao.

Tới sáng 11/8, 1 video ghi lại hình ảnh của Hwayoung – Eunjung tại Jecheon International Music & Film Festival 2023 đã trở nên viral khắp mạng xã hội. Trong đoạn clip ngắn, Hwayoung vỗ tay hưởng ứng sau khi thành viên T-ara kết thúc bài phát biểu trên sân khấu.

Khoảnh khắc Hwayoung vỗ tay sau khi Eunjung hoàn thành bài phát biểu đã gây xôn xao khắp cõi mạng
Caption2 nghệ sĩ vừa dự cùng 1 sự kiện trong buổi chiều 10/8

Hồi tháng 7/2012, các thành viên T-ara đồng loạt chia sẻ những dòng tweet “úp mở” phê phán Hwayoung, làm rộ lên nghi vấn bắt nạt. Trong khoảng thời gian đó, hình ảnh Hwayoung phải di chuyển bằng xe lăn hoặc có người dìu đỡ đã được chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh T-ara có hành động giống như chèn ép Hwayoung cũng bị “đào” lên. Từ đây, cựu thành viên T-ara bỗng trở thành nạn nhân trong mắt nhiều netizen.

Phải tới năm 2017, sự thật mới được đưa ra ánh sáng. Theo đó, tờ Dispatch tung bằng chứng cho thấy Hwayoung cố tình giả vờ đau chân để trốn tránh luyện tập, đóng kịch trước mặt mọi người để lấy được sự thương cảm. Chưa hết, stylist T-ara cũng lên tiếng tố Hwayoung đối xử vô cùng thô lỗ với các nhân viên. T-ara dù được minh oan song nhóm lại không thể lấy lại ánh hào quang đã mất từ vụ scandal bắt nạt chấn động.

Hwayoung giả vờ bị thương để trốn tránh luyện tập
Eunjung từng bị tố bắt nạt Hwayoung, nhưng sau đó fan chỉ ra rằng hình ảnh này vốn được chụp khi 2 idol đang tham gia 1 trò chơi

Chấn động: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara, vạch trần màn kịch của chị em Hwayoung

Tối ngày 17/5, tờ Sports Seoul tung ra bài phỏng vấn độc quyền rất dài với ông Kim Kwang Soo – CEO và người sáng lập ra công ty giải trí MBK Entertainment. Tại đây, ông Kim Kwang Soo lần đầu tiên kể về việc ông có liên can đến vụ bê bối bắt nạt của T-ara vào năm 2012. Năm ngoái, cuộc hội thoại giữa các thành viên T-ara cùng chị em Ryu Hwayoung và Ryu Hyoyoung đã được đưa ra ánh sáng. Câu hỏi đặt ra là, tại sao cuộc hội thoại này không được tiết lộ vào năm 2012.

Trả lời câu hỏi, Kim Kwang Soo kể lại: “Vào thời điểm đó, các thành viên của chiến dịch vận động ‘Chúng tôi yêu cầu sự thật về T-ara’ đã tổ chức một cuộc phản đối và thậm chí còn nhờ pháp luật để chống lại chúng tôi. Trong hội phản đối này, chúng tôi đã liên lạc được với 10 thành viên quan trọng nhất (gọi tắt là hội A) và bí mật gửi cho họ nội dung của những đoạn hội thoại đó. Vì Hwayoung và Hyoyoung vẫn tiếp tục hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, chúng tôi đã nói với hội A rằng, việc công bố đoạn hội thoại kia sẽ khiến chính họ bị tổn thất. Và hội A đã đồng ý với chúng tôi, đồng thời hủy bỏ vụ kiện. Tôi cảm thấy chuyện này cũng công bằng thôi, nên tôi không muốn bản thân mình phải ra mặt giải thích với công chúng”.

Khi được hỏi về điều khiến bản thân ân hận nhất trong suốt vụ bê bối năm xưa, Kim Kwang Soo chia sẻ: “T-ara phải lên chuyến bay vào 8 giờ sáng để dự concert của họ tại Nhật (vào tháng 7/2012). Khoảng 7 giờ sáng ngày hôm đó, quản lý của họ gọi cho tôi và nói rằng Hwayoung bị bong mắt cá chân trên sân khấu ngày trước đó. Họ đi đến một vài bệnh viện nhưng kết quả chụp X-ray cho thấy, không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Tuy nhiên, Hwayoung đã có mặt tại sân bay với 2 cái nạng. Phía bệnh viện nói rằng, ‘Cô ấy (tức Hwayoung) ổn thôi và hoàn toàn có thể xuất hiện trên sân khấu mà không có bất kỳ vấn đề gì”, nhưng Hwayoung vẫn nói rằng cô ấy không thể đi được. Chính vì vậy tôi đã nói rằng đừng để Hwayoung lên sân khấu và phải để các thành viên khác tham dự concert mà không có cô ấy”.

CEO kể tiếp: “Nhưng khi theo dõi concert ở Nhật vào một ngày sau đó, Hwayoung đã đứng lên sân khấu với nạng chân. Khi tôi thấy hình ảnh đó, tôi thật sự nể phục cô ấy. Sau khi concert kết thúc, tôi nói với Hwayoung rằng cô ấy làm tốt lắm và đưa các thành viên cùng bố mẹ của họ đi ăn ở nhà hàng. Nhưng tại nhà hàng này, các thành viên lại liên lạc với tôi và nói rằng ‘Chúng tôi không cần gì khác. Chỉ cần Hwayoung công khai xin lỗi là được’.

Suốt đợt diễn tập cho concert Nhật, các thành viên đều phải làm việc để khớp vũ đạo mà không có Hwayoung, còn Hwayoung đã được nhân viên ở Nhật đưa đến bệnh viện. Nhưng thay vì quay lại sân khấu buổi diễn, Hwayoung đã trở về khách sạn. Các nhân viên Nhật Bản, những người ở bên Hwayoung suốt thời gian đó, đã tiết lộ với các thành viên T-ara khác rằng, Hwayoung nói rằng cô ấy muốn đi làm móng ở khách sạn và còn đi vào nhà tắm mà không cần nạng. Các thành viên khi đó đã vô cùng tức giận và dùng mạng xã hội để lên án thái độ của Hwayoung”.

Tôi đã nói với các thành viên khác tại nhà hàng rằng, đừng nói gì về việc này ở thời điểm đó vì bố mẹ của họ đều có mặt và tất cả chúng tôi nên cùng gặp lại nhau tại Hàn để giải quyết vấn đề. Sau cùng, T-ara đã về Hàn trước trong khi tôi ở lại để xử lý mọi việc ở Nhật. Nhưng vào ngày 27/7/2012, sau hậu trường ‘Music Bank’, Hwayoung đã nói rằng cô ấy sẽ không biểu diễn nữa và ném cây nạng đi, đồng thời Hyoyoung đã gửi tin nhắn đe dọa cho thành viên Ahreum. Vì quá sợ hãi nên Ahreum đã đưa tin nhắn cho các thành viên T-ara, và họ quyết định không thể để yên được. Sau khi nhận được một cuộc gọi ở Nhật, tôi đã nói với nhân viên rằng đừng để Hwayoung lên sân khấu”, Kim Kwang Soo vạch trần bộ mặt thật của chị em Hwayoung.

2 chị em Hwayoung và Hyoyoung gửi tin nhắn đe dọa Ahreum không được nhiều chuyện

“Tôi đã gọi nhân viên của công ty tại Hàn và nói với họ rằng hãy gửi thông cáo tới báo chí, nói rằng công ty sẽ mở một cuộc họp báo để thông báo về T-ara vào ngày 30/7. Chỉ 1 ngày sau đó, tức vào ngày 29/7, tôi đã gặp Hwayoung và Hyoyoung, nói với Hwayoung rằng hợp đồng của cô ấy đã không còn giá trị và cô ấy có thể đi bất kỳ nơi nào mà cô ấy muốn.

Nhưng tôi đã không thể nhận ra rằng, việc vô hiệu hóa hợp đồng của Hwayoung sẽ khiến scandal bắt nạt thêm tồi tệ. [Chú ý: Tại buổi họp báo, Kim đã tuyên bố rằng Hwayoung sẽ rời nhóm và không có bất kỳ scandal bắt nạt nào giữa Hwayoung và các thành viên khác]. Tôi nghĩ rằng, lỗi lầm lớn nhất của tôi lúc đó là không tiết lộ sự thật một cách rõ ràng. Khi tin đồn bắt nạt lan rộng, tôi đã tưởng rằng, chẳng việc gì chúng tôi phải xin lỗi vì chúng tôi có làm gì sai đâu. Tôi nghĩ rằng, làm như vậy thì mọi việc sẽ lắng dần xuống, rằng chỉ cần chúng tôi im lặng thôi.

Nhưng vấn đề bắt đầu trở nên phức tạp hơn, bố mẹ của các thành viên T-ara gợi ý rằng chúng tôi nên công khai đoạn tin nhắn Hyoyoung đe dọa Ahreum. Nhưng tôi lại phản đối và thuyết phục bố mẹ của các thành viên đừng nên tranh cãi qua lại trước công chúng. Khi sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát, các nhân viên và quản lý của công ty nói với tôi rằng các thành viên T-ara cần nghỉ ngơi, nhưng một lần nữa tôi đã không nghe lời họ. Tôi đã nghĩ, làm thế có khác gì thừa nhận rằng T-ara có tội mặc dù họ không làm gì sai. Chúng tôi tiếp tục quảng bá tích cực hơn với suy nghĩ ‘bây giờ chúng ta phải chịu đựng khó khăn thôi’. Tuy nhiên, kết quả là công chúng thậm chí còn chống lại T-ara mạnh mẽ hơn trước. Bây giờ nghĩ lại mới thấy, T-ara không làm gì sai cả. Chỉ có tôi là người đã mắc sai lầm nghiêm trọng nhất”, Kim Kwang Soo thừa nhận.

Phóng viên hỏi Kim Kwang Soo rằng, có những người tin rằng Ryu Hwayoung và Hyoyoung đã bị Kim Kwang Soo trù dập. Vị CEO trả lời: “Hwayoung khi đó nghĩ rằng, tôi đã đá cô ấy khỏi công ty chứ không phải là tôi đã thả tự do cho cô ấy. Vào thời điểm đó, tôi không còn trẻ nữa, nhưng tôi vẫn tỏ ra mình là một nhà sản xuất âm nhạc thay vì là người đứng đầu công ty. Tôi có xu hướng làm việc theo bản năng và cảm nhận, như khi tôi làm âm nhạc vậy. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao tôi không thể xử lý các vấn đề quan trọng một cách đúng đắn. Tôi sẽ phải trả cái giá đắt cho những gì tôi phải trải qua trong cuộc sống.

Vào tháng 2 năm ngoái, khi Hwayoung và Hyoyoung xuất hiện tại show ‘Taxi’ và nói như họ là nạn nhân, tôi cảm thấy thương cho T-ara. Nếu tôi có thể bình tĩnh hơn vào thời điểm tháng 7/2012, T-ara đã không phải chịu đựng suốt nhiều năm như thế… Sự thật bắt đầu hé lộ khi đoạn tin nhắn của Hyoyoung gửi cho Ahreum được tung ra, nhưng quá khứ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Nhiều người vẫn không tin vào các thành viên T-ara”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sponsor

Tin Hay

Cắt rau dại nuôi “thú cưng của chị Hằng”, 9X Đà Nẵng kiếm được mấy trăm triệu/năm?

Từ một cặp thỏ giống ban đầu, chàng nông dân 9X đã xây dựng thành trại nuôi thỏ rộng 200m2, với 100 thỏ nái...

“Đột nhập” nơi Jisoo và Ahn Bo Hyun hẹn hò: Căn hộ trăm tỷ, riêng gương cũng tận 268 triệu

Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai tài tử Ahn Bo Hyun thường xuyên chọn địa điểm yêu thích này để gặp gỡ, hâm nóng tình...

Hà Tăng sống trong căn biệt thự dát vàng hơn 500m2, vô tình để l.ộ chi tiết x.a x.ỉ của giới thượng lưu

Cách đây vài năm, đài truyền hình KBS Hàn Quốc đã phát sóng phóng sự về tư gia nhà chồng Tăng Thanh Hà. Biệt thự...

Đây mới là mỹ nhân khiến tài tử ‘Chuyện tình Havard’ sống trong đ.au kh.ổ từ lúc chia tay, thậm chí còn nghĩ quẩn

Nam diễn viên Kim Rae Won từng thú nhận vì mối tình đầu mà anh đã hành động một cách dại dột. Kim Rae Won...

Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện với diện mạo có phần mệt mỏi

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trên trang cá nhân khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Mới đây, Song Hye Kyo đã...
%d bloggers like this: