Rộ tin Ý Nhi m.ất suất đại diện Việt Nam đi thi Miss World

Cơ hội Hoa hậu Ý Nhi đại diện Việt Nam ở Miss World đang bỏ ngỏ sau khi người đẹp vướng lùm xùm.

Vừa nổi lên sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi đã dính tai tiếng. Cô liên tục có phát ngôn bị chỉ trích kém tinh tế, còn non nớt. Mới nhất, trả lời câu hỏi kể tên ba người nổi tiếng ở Bình Định, người đẹp sinh năm 2002 đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Nhiều cư dân mạng bức xúc đề nghị tước vương miện của Hoa hậu Ý Nhi vì đánh giá cô không xứng đáng với danh hiệu. Bên cạnh đó, có một ý kiến còn đề nghị tước quyền thi Hoa hậu Thế giới của người đẹp gốc Bình Định khi cho rằng Ý Nhi ứng xử không khéo léo nên cơ hội giành thứ hạng cao là khó xảy ra. Bên cạnh đó, với sự tự tin thái quá, thiếu khiêm tốn như những gì Ý Nhi thể hiện, cô có xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt chinh chiến ở cuộc thi quốc tế hay không? Mới nhất, liên quan đến những ồn ào phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Sở Văn hóa – Thể thao làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để nắm rõ thông tin và có hướng xử lý.

 Ý Nhi. Ảnh: Người Đưa Tin.

Hiện tại, chưa rõ Ý Nhi có mất vương miện, cơ hội “mang chuông đi đánh xứ người” hay không bởi lẽ phía ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chưa chính thức lên tiếng về việc nhiều khán giả đề nghị tước danh hiệu và quyền thi quốc tế của Ý Nhi. Trong trường hợp, Ý Nhi vẫn có suất thi Hoa hậu Thế giới, có lẽ cô sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn do không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trước Ý Nhi, Lương Mỹ Kỳ bị đòi tước quyền đi thi quốc tế vì đáp trả khán giả gay gắt và có phần “chợ búa” năm 2022. Phía ban tổ chức Miss International Queen Vietnam không tước quyền thi quốc tế của Lương Mỹ Kỳ. Tuy nhiên, sau đó, Lương Mỹ Kỳ chủ động từ bỏ cơ hội chinh chiến.

Liên quan đến những phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Ý Nhi, vào sáng 4/8, theo nguồn tin riêng của Người Lao Động, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Sở Văn hóa – Thể thao làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để nắm rõ thông tin và có hướng xử lý.

Theo quy định, nếu phát hiện sai phạm thì Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, UBND cấp tỉnh hoặc UBND cấp huyện – nơi tổ chức vòng chung kết Miss World Vietnam 2023 – có thẩm quyền gửi yêu cầu thu hồi danh hiệu Hoa hậu đến ban tổ chức cuộc thi. Sau đó, ban tổ chức sẽ thu hồi danh hiệu hoa hậu và công bố công khai thông tin này trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Sở Văn hóa – Thể thao làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 về đề nghị tước danh hiệu Hoa hậu đối với Huỳnh Trần Ý Nhi

Ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, những ngày qua, bản thân ông cũng như chính quyền địa phương đã nắm được thông tin về việc nhiều khán giả đề nghị tước danh hiệu Hoa hậu đối với Huỳnh Trần Ý Nhi do những phát ngôn gây tranh cãi. Tuy nhiên, tỉnh Bình Định chỉ là nơi đăng cai tổ chức vòng chung kết nên chỉ hỗ trợ, đảm bảo công tác an ninh, chứ không nằm trong ban tổ chức cuộc thi nên không thể đưa ra quyết định về vấn đề này.

Ông Lâm Hải Giang cũng chia sẻ thêm: “Trong trường hợp có những thông tin ảnh hưởng đến uy tín của giải Miss World Vietnam 2023, ban tổ chức cần phải báo cáo với chính quyền địa phương – nơi diễn ra vòng Chung kết. Bởi trước đó, trong các lần làm việc, Bình Định đã đề nghị ban tổ chức giữ được uy tín của giải và đảm bảo tuân thủ thực hiện tất cả các đề án đã công bố. Vì vậy, ban tổ chức muốn làm việc lâu dài với Bình Định thì họ phải báo cáo chứ tỉnh không yêu cầu họ báo cáo”.

Hiện tại, ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Hoa hậu Ý Nhi đang phải đối diện với làn sóng tẩy chay vô cùng lớn từ dư luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sponsor

Tin Hay

Nữ sinh Đà Nẵng bỗng chốc nổi như cồn vì loạt ảnh gợi cảm bên bờ biển.

Xinh đẹp, gợi cảm, loạt ảnh nóng bỏng chụp bên bờ biển khiến Minh Diệu nổi tiếng khắp mạng xã hội. Mới đây Hội chia...

Nam idol nhà SM dính phốt ngay trước khi debut: Lộ ảnh vào nhà nghỉ với trẻ vị thành niên, khiến bạn gái phá...

Hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về những cáo buộc nghiêm trọng nhắm vào thành viên của RIIZE. RIIZE chính là 1 trong...

Thùng rỗng mới kêu to: 7 chuyện người thông minh làm nhưng không thích nói ra

7 việc người thông minh im lặng để làm, kẻ dại chưa làm xong cũng đã lo khoe mẽ. Họ lúc nào khao khát thông...

Chuyện tình đại gia Đà Nẵng và “bạn đời” soái ca: Có con dễ thương

Đối với những ai hay theo dõi mạng xã hội, đặc biệt là quan tâm đến LGBT thì hẳn là sẽ biết đến cặp...

Tam Tai chưa qua Thái Tuế đã tới: Ý Nhi tiếp tục bị CĐM phát hiện nói xạo khi kể chuyện yêu Anh Kiệt

Mới đây, khán giả lại tìm ra được điểm mâu thuẫn trong lời kể của Hoa hậu Ý Nhi về chuyện tình cảm với...
%d bloggers like this: