Maya tiết lộ mối quan hệ với bố đẻ của con gái và tin đồn “đại gia bao”

(Dân trí) – Maya thẳng thắn đối diện trả lời những hoài nghi về việc cô có đại gia chu cấp, che chở nên mới “mất tích” khỏi showbiz Việt. Bà mẹ đơn thân cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với bố đẻ của bé Bồ Câu và những thay đổi trong cuộc sống mới của hai mẹ con.

Maya mặc áo tắm đầy gợi cảm, thu hút

Cuộc sống với những bước chuyển mới

Lý do gì khiến chị quyết định cho bé Bồ Câu ra Hà Nội sống?

Maya sống thiên về gia đình, Maya ở với mẹ và con gái nên nghĩ đến cuộc sống tinh thần cho hai bà cháu, muốn mẹ ra đây vì có họ hàng, anh chị em rất đông.

Bồ Câu ra Hà Nội cũng có đại gia đình và bạn bè của mẹ, bé sẽ được quan tâm nhiều hơn. Ở trong TP.HCM chỉ có hai mẹ con. Hà Nội cũng là mảnh đất Maya rất yêu, nơi Maya sinh ra nên không thể quên được.

Maya và con gái Bồ Câu.

Chị có nghĩ đây là môi trường tốt nhất cho con không?

Ai cũng muốn con có môi trường sống tốt nhất. Thực ra ở Mỹ, Bồ Câu sẽ có điều kiện học hành, sinh sống tốt hơn ở Việt Nam, tuy nhiên Maya muốn tâm lý con được vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc.

Bé Bồ Câu đã quen với cuộc sống mới ở Hà Nội chưa?

Bé thích nghi rất nhanh, từ bé, Bồ Câu đã đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, giữa TP.HCM và Hà Nội nên Bồ Câu hiểu rõ khi nào ở TP.HCM, khi nào ở Mỹ, khi nào ở Hà Nội.

Một mình chị nuôi con mà không có bố của bé ở bên cạnh có khó khăn không?

Bé rất tự lập nên Maya chăm sóc bé khá dễ dàng và cảm thấy cuộc sống rất vui vẻ.

Dĩ nhiên, vẫn sẽ có lúc Maya cảm thấy mệt mỏi vì vừa phải lo cho con, vừa phải lo việc gia đình, sự nghiệp,… Tất cả mọi thứ phải cân nhắc rất nhiều, nhưng đó là những điều đương nhiên, cuộc sống ai cũng phải cố gắng và Maya cảm thấy những điều đó cũng dễ vượt qua.

Bé Bồ Câu đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Maya cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.

Tiết lộ mối quan hệ hiện tại với cha của con

Đã bao giờ chị khóc khi yếu lòng chưa, những lúc con đau ốm chẳng hạn?

Trộm vía, từ khi sinh ra đến bây giờ, chưa bao giờ Bồ Câu phải vào bệnh viện. Cho nên việc chăm con với Maya dễ dàng. Maya cảm thấy biết ơn điều đó. Những giây phút tủi thân chạnh lòng thì chưa có.

Mối quan hệ giữa chị và bố của Bồ Câu hiện tại ra sao?

Thực ra giữa Maya và bố Bồ Câu là mối quan hệ rất tốt. Tôi vẫn tạo điều kiện để bố Bồ Câu thỉnh thoảng thăm gặp con và hai bố con có thời gian vui vẻ bên nhau.

Chị giải thích như thế nào cho con hiểu việc bố mẹ không ở cùng nhau?

Tôi chưa giải thích nhưng tôi cảm giác Bồ Câu là cô bé hiểu chuyện và Bồ Câu biết. Bồ Câu bây giờ rất lém lỉnh và người lớn. Bồ Câu rất hay quan sát nhưng không thể hiện ra.

Ví dụ khi chuẩn bị sang Singapore với Bồ Câu để dự Liên hoan phim, Maya có mời bà ngoại đi cùng để cả nhà cho Bồ Câu tranh thủ đi chơi thì bà nói rằng bà ở nhà vì sợ phải đi bộ nhiều sẽ mệt. Lúc hai mẹ con nói chuyện thì bé Bồ Câu đang lúi húi ngồi chơi một góc.

Tuy nhiên sau đó, vào một cuộc trò chuyện khác thì Maya đã thuyết phục được bà ngoại đi cùng.

Một lần phải đi công chuyện, tôi “nịnh” Bồ Câu: “Con đồng ý để mẹ đi làm nhé rồi mấy ngày nữa cả nhà mình cùng sang Singapore chơi” thì Bồ Câu nói rằng: “Nhưng bà có đi đâu, bà sợ mỏi chân”, tôi phải nói ngay: “Bà đồng ý đi rồi”. Bồ Câu là cô bé như vậy đấy, tuy chơi một góc nhưng rất người lớn, để ý chuyện xung quanh.

Maya chia sẻ cô độc lập và tự chủ trong việc kinh tế và chăm sóc con.

Có khi nào bé khiến chị phiền lòng chưa?

Cũng có những lúc Maya cảm thấy phiền lòng vì Bồ Câu quá là bám mẹ và những lúc “gay cấn” nhất thì khá nhõng nhẽo. Những lúc như thế Maya cảm thấy phiền lòng với Bồ Câu một chút nhưng khi mẹ dùng ánh mắt ám chỉ rằng: “Đây thực sự là một cuộc nói chuyện nghiêm túc” thì bé lại răm rắp làm theo ngay.

Maya coi Bồ Câu là cô bé trưởng thành và có những việc không thể ép Bồ Câu nhưng khi nói chuyện, giải thích thì Bồ Câu hiểu ngay.

Hiện tại, công chúng thấy chị hoạt động showbiz có phần cầm chừng hơn trước đây, thậm chí có khoảng thời gian “mất tích”, vì sao vậy?

Maya muốn có cuộc sống tĩnh lặng hơn để chăm sóc cho gia đình và con cái nhiều hơn. Nhưng không hẳn là Maya “mất tích”, thời gian này, Maya đi quảng bá cho bộ phim “Người vợ ba” ở nhiều quốc gia vì đây là bộ phim dự Liên hoan phim trên thế giới rất nhiều. Maya dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này.

Ở ngoài Hà Nội, mật độ công việc ít đi, Maya có nhiều thời gian cảm nhận cuộc sống, và lan toả để cả gia đình có thể cùng tận hưởng những khoảnh khắc đó.

Cuộc sống của ai cũng thế thôi, sẽ có những giai đoạn khác nhau. Maya nghĩ rằng đã đến lúc mình không quá chạy đua nghề nghiệp, nhưng vẫn hoạt động có kiếm soát.

Người đẹp nóng bỏng của showbiz Việt chọn cho mình một ngã rẽ khác yên bình và không còn ồn ào khiến nhiều người bất ngờ.

Thực hư chuyện có “đại gia bao”

Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân Việt khi lui về ở ẩn đa phần sẽ dấy lên tin đồn có một bờ vai nào đấy để dựa vào, một người đàn ông đủ mạnh mẽ, đủ tiềm lực kinh tế để chở che cho cô ấy, còn chị thì sao?

Trước đây Maya vẫn tự cho rằng, mình vừa là đàn bà và cũng là đàn ông. Trong gia đình, Maya nắm trụ cột kinh tế. Nếu nói ra Hà Nội vì có một mạnh thường quân nào đấy thì chắc chắn không phải.

Maya luôn tự chủ động về kinh tế. Maya cũng không đặt ra sức ép kiếm bao nhiêu tiền hay thật là giàu, chỉ cần một cuộc sống thoải mái, không quá vất vả, không nợ ai là thích rồi.

Liệu rằng sẽ có một lúc nào đấy Maya dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật?

Ai cũng sẽ có lúc chọn cho mình một con đường dài hơi. Con đường Maya muốn hướng tới sẽ là công việc kinh doanh. Nghệ thuật là nghiệp của mình nhưng cũng tuỳ duyên, duyên đến đâu thì mình đón nhận đến đấy. Maya vẫn theo đuổi nghệ thuật nhưng cũng phải nói thật bây giờ có quá nhiều các bạn trẻ xinh đẹp, trẻ trung, tài năng, Maya thấy mình ở lứa kha khá rồi (Cười).

Maya khẳng định, không có chuyện cô ra Hà Nội vì một người đàn ông nào đó. Cô cũng chia sẻ, giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của Bồ Câu.

Nói vậy đồng nghĩa với việc Maya sợ mình lỗi thời sao?

Maya không sợ mình lỗi thời nhưng trong tương lai đó là điều đương nhiên, tuy nhiên ở độ tuổi nào có nét đẹp riêng ở độ tuổi ấy. Maya vẫn thấy mình trẻ trung, xinh đẹp (Cười).

Có nhiều lời khen dành cho vóc dáng của Maya nữa, bí quyết của chị là gì?

Maya may mắn được trời phú cho một gương mặt khá trẻ trung và ý thức chăm sóc nhan sắc từ năm 18 tuổi.

Dĩ nhiên quanh năm Maya phải ăn uống khoa học, có kiểm soát và tập luyện luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống của Maya. Maya khá hạn chế tinh bột nhưng một tuần thì Maya cũng ăn khoảng 2 chén cơm.

Maya tập gym và yoga, có những thời điểm không thích gym thì Maya chuyển sang yoga để cân bằng lại sự đàn hồi của cơ thể.

Bây giờ Maya vẫn duy trì tập một tuần từ 3-4 buổi. Khi đã có lịch tập thì hôm đó dù có bận thế nào Maya cũng dành ra 1 tiếng để tập, ngày hôm nay có thể tập 3h chiều thì ngày mai có thể tập 2h chiều hoặc 9h tối. Đã tập là sẽ tập rất chăm, thời gian còn lại Maya phân bố cho công việc.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Gái một con sở hữu vóc dáng nóng bỏng, thon gọn khiến nhiều chị em “ghen tị”.

Phương Nhung Ảnh: Tô Minh Hoàng, Nam Nguyễn, Anh Huy Phạm, NVCC

Đại gia kim cương đoàn viên tổ ấm, Maya thở than muộn phiền: ‘Đám cưới với tôi quá xa xỉ’

Mới đây, ca sĩ Maya bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Chia sẻ link bài phỏng vấn cũ với lời tâm sự chua xót về cuộc tình với bố của con gái, Maya khẳng định đám cưới với cô “thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ”. 

Đám cưới với Maya là một bữa tiệc quá xa xỉ. 

“Cho đến bây giờ thì mình đã không còn mắt chữ A, miệng chữ O mà ngớ người ra hỏi ông trời rằng: Tại sao? Tại sao nữa?. Vì càng trải qua nhiều lần cưới hụt thì mình càng hiểu rằng đó thực sự là số phận. Đã có người nói với mình rằng vẻ đẹp của con, khi con càng đẹp thì con càng buồn. Vậy thì biết phải làm sao bây giờ? Và…

Đối với mình thì đám cưới thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ. Nhưng cũng có những người thì phải cưới chồng đến khi nào thật sự ưng ý thì thôi. Thế mới là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ?”, Maya tâm sự. 

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Ở phía dưới, bạn bè thân thiết của Maya cũng vào động viên.

Diễn viên Huy Khánh trêu ghẹo đồng nghiệp: “Giỏi quá, cố lên nhé!”. Pha Lê lại cho rằng: “Có người sinh ra là được cưới, cưới 800 lần, còn chị em mình không cưới có sao đâu”.

Đồng nghiệp động viên Maya.

Nhiều người cho rằng bức ảnh này là nguyên nhân khiến Maya trở nên tâm trạng. 

Bên cạnh những bình luận tích cực, một số ý kiến lại tỏ ra thắc mắc trước lời giãi bày của chân dài họ Mai. Nhiều người cho rằng hình ảnh đại gia kim cương Chu Đăng Khoa hạnh phúc bên gia đình nhỏ được lan truyền cách đây không lâu là nguyên nhân khiến cô trở nên tâm trạng.

Trước đó, giọng ca Lừa dối từng bị đồn có quan hệ yêu đương với đại gia Chu Đăng Khoa. Đồng thời, người đàn ông này cũng được cho là bố ruột của bé Bồ Câu – con gái Maya. Thông tin được chính diễn viên Tâm Tít tiết lộ trong trận “khẩu chiến” trên mạng xã hội. 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Maya cho biết cô và bố của con gái vẫn giữ quan hệ đúng mực để con có được sự quan tâm cần thiết.

“Bồ Câu là một cô bé có cuộc sống vật chất tương đối đầy đủ, tuy nhiên con lại thiếu thốn tình cảm thường xuyên của bố. Mặc dù vậy, tôi và bố Bồ Câu luôn giữ quan hệ đúng mực đủ để cho con có được sự quan tâm cần thiết”, Maya giãi bày.

Maya vẫn giữ quan hệ đúng mực với bố con gái để bé có được sự quan tâm cần thiết.

Đồng thời, chân dài sinh năm 1988 khẳng định việc trở thành mẹ đơn thân là điều không ai muốn và càng không phải là trào lưu.

“Tôi chỉ là người sớm nhận ra đó là số phận của mình. Bởi thực tế việc lấy một người đàn ông nào đó làm chồng với tôi thực sự rất khó khăn. Tôi đã cưới hụt đôi lần. Gần nhất với ba của Bồ Câu, dù tôi không cần sự rình rang, chỉ cần có sự xác nhận nho nhỏ nhưng cuối cùng vẫn phải nhận về hụt hẫng.

Bởi thế, tôi sớm hiểu ông trời chỉ cho mình một người con gái này thôi, nên cố gắng sống vui với sự thật đó. Nếu coi cuộc đời đang ở giữa sân chơi ‘Ai là triệu phú’, chấp nhận dừng cuộc chơi ở điểm phải đến của mình và vui vẻ mang tấm vé số về.

Cho đến bây giờ, tôi đã hoàn toàn đồng tình với bản thân về việc không nhất thiết phải có một người đàn ông để gọi là chồng. Tôi cũng thích và muốn bảo toàn sự bình yên hiện tại. Cuộc sống ấy chẳng còn lo sợ ai lừa dối, chẳng còn sợ ai đánh cắp điều gì”, Maya tâm sự với báo chí. 

SAO Tâm Tít ấn tượng nhất showbiz tuần qua khi công khai con gái Maya là của Chu Đăng Khoa

Sao Việt Maya: Tôi và bố con gái giữ quan hệ đúng mực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sponsor

Tin Hay

Lê Thị Dần tới thăm nhà Trấn Thành chứng kiến cảnh mẹ chồng và con dâu thì ngỡ ngàng

Mẹ chồng chiều con dâu Hari Won: Không ép làm việc nhà, chăm chút như con đẻ Mẹ chồng Hari Won là người sống hiện...

Nữ streamer n.ó.n.g b.ỏ.n.g hàng đầu Việt Nam khoe đường cong quyến rũ cùng cặp bưởi lê trắng nõn khiến cư dân mạng “ngơ...

Giao diện mới của cô nàng khiến cho không ít người phải “mắt chữ A, mồm chữ O”. Không ít người còn ngơ ngác...

Nhà sư Thái Lan qua đời 2 tháng, thân thể bất hoại, gương mặt vẫn giữ nụ cười

Sau khi nhà sư Luang Phor Pian mất hơn 2 tháng, các đệ tử thay áo choàng cho ông thì vô cùng bất ngờ...

Lisa hé lộ mẫu người trong mộng, bạn trai tin đồn đạt bao nhiêu điểm?

Trong một bài phỏng vấn, Lisa (Blackpink) từng tiết lộ mẫu đàn ông trong mộng của cô. Người đẹp Thái Lan hiện vướng tin...

Nhặt tổ chim, 3 cậu bé vô tình tìm thấy Q.tài gỗ khảm vàng, chuyên gia: “Kho báu” bên trong mới quý giá, nó...

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khảo cổ Trung Quốc khẳng định rằng, trên khắp mọi miền của đất nước này vẫn...
%d bloggers like this: